คุชชั่นเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ช่วยทำให้ปรับสีผิวของผู้ใช้ให้ดูเป็นประจำ เรียบเนียนและก็มองฉายแสง โดยดึงเอาคุณสมบัติเด่นจากบีบีครีม ครีมรองพื้น รวมทั้งแป้งผสมรองพื้นมาผสมเข้าไว้ด้วยกัน จนถึงกลายมาเป็นครีมที่มีลักษณะเสมือนรองพื้น บรรจุลงในตลับซึ่งสามารถพกไปไหนมาไหนได้อย่างง่ายดายและใช้งานง่าย เพียงแค่ใช้พัฟแตะเนื้อครีมขึ้นมาแตะบนบริเวณใบหน้าเบาๆเพียงนี้ก็จะได้งานผิวที่เนียนสนิทแล้วก็เพอร์เฟ็คแล้ว เหนือกว่าการใช้แป้งผสมรองพื้นและเท่ากันครีมรองพื้นเลยทีเดียว


เคล็ดลับของคุชชั่นคือโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ได้เนื้อครีมที่ละเอียด เนรมิตผิวสวยเป็นธรรมชาติ

ครีมที่มีโมเลกุลขนาดเล็กจะถูกเก็บกักในฟองน้ำที่มีหลุมฟองอากาศ ทำให้เนื้อครีมสามารถถูกกักเก็บเอาไว้ในฟองน้ำโดยสวัสดิภาพ ไม่หกเลอะเทอะ เมื่อใช้พัฟกดเนื้อครีมออกมา เนื้อครีมที่มีความละเอียดดังที่กล่าวมาแล้วจะเนียนละเอียดเข้ากับผิว ทำให้ได้ลุคที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ ปกปิดเจริญแล้วก็ติดทนกับผิวได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ทั้งยังยังไม่ทำให้มีความรู้สึกหนักหน้าอีกด้วย ซึ่งที่จริงแล้วคุชชั่นไม่ได้มีเพียงแค่แบบรองพื้นแค่นั้น แม้กระนั้นยังมีแบบรองพื้นและไฮไลท์อีกด้วย

Le Cushion Encre de Peau จาก YSL เพื่องานผิวที่เรียบเนียนสนิทอย่างง่ายดายกว่าที่เคย

คุชชั่นเนื้อบางเบาจากแบรนด์ YSL ที่นอกเหนือจากที่จะให้ความปกปิดในระดับที่ถือว่าสูงแล้ว ยังสามารถคงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของคุณได้โดยที่ไม่ทำให้หน้ามันย่องจนกระทั่งเหลือเกิน เป็นลุค Luminous Matte Finish ที่เพอร์เฟ็ค เบาบางอย่างกับขน เรียบเนียนไปกับผิวจริง สามารถป้องกันผิวด้วย SPF 23 PA+++ นอกจากยังสามารถใช้งานได้สะดวกสบายด้วยพัฟ Pillow Applicator และตลับที่มีกระจกในตัว จับเหมาะกับมือ มีการใช้เทคโนโลยีวางชั้นแผ่นเยื่อไว้ระหว่างชั้นโฟมกับชั้นฟองน้ำรูบี้เซลล์ ทำให้คุณสามารถคุมปริมาณการใช้ได้ดีมากว่าเดิม

เป็นมากกว่าคุชชั่น ด้วยตลับซึ่งสามารถตกแต่งให้หรูหรากว่าเดิม

หากแม้ราคาคุชชั่นจะดูราติดอยู่แพง แม้กระนั้นก็มักจะเป็นแค่ทีแรกที่ซื้อเท่านั้น เนื่องจากถ้าคุณใช้สินค้าหมด ก็สามารถซื้อเพียงแค่รีฟีลสินค้ามาเปลี่ยนได้ โดยที่ไม่ต้องแปลงตลับ พูดได้ว่าคุ้มสุดๆโดยทาง YSL ได้ยกฐานะความเป็นตลับผลิตภัณฑ์ธรรมดาด้วยการออกแบบตลับหนัง เพราะเหตุว่านี้ไม่ใช่เพียงแค่เครื่องแต่งหน้า แต่เป็นเครื่องประดับชนิดหนึ่งที่ทำให้ท่านดูดีเมื่อใดก็ตามถือมาใช้

เนื่องจากว่าใช้ง่าย ใช้ทีไรก็ได้ลุคที่ดูงามรวมทั้งเป็นธรรมชาติกว่าครีมรองพื้นทั่วไปไม่น่าประหลาดใจเลยที่คุชชั่นเป็นเครื่องแต่งหน้าที่ได้รับความนิยมรวมทั้งออกจะมาแรงพอเหมาะพอควร น่าลองใช้เป็นอย่างยิ่ง ไม่แน่ว่าถ้าได้ทดลองใช้ คุณอาจจะกลายเป็นแฟนพันธุ์แท้ของคุชชั่นจาก YSL ก็ได้

ศึกษาและทำการค้นพบคุชชั่น สินค้าเครื่องแต่งตัวที่ได้รับความนิยมจากแบรนด์ YSL Beauty ถึงที่เหมาะ https://www.yslbeautyth.com/make-up/face/cushion-foundation.html รวมทั้ง https://www.yslbeautyth.com/

อ่านบทความแนะนำ :

Hits: 49

Total 0 Votes
0%
Shares
Share This