ขอบคุณภาพจาก www.ford.co.th

หนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจมากสำหรับคนที่ชอบรถ SUV ก็คือฟอร์ด เอเวอร์เรส เนื่องจากรถยนต์รุ่นนี้มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย เหมาะจะเป็นรถครอบครัว หรือเป็นรถคู่ใจไว้ออกเดินทางก็ได้เช่นกัน หากใครที่กำลังมองหารถยนต์ SUV ที่ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์แล้วล่ะก็ อย่างลืมมองรถที่จะช่วยให้คุณขับขี่ทุกเส้นทางเลยได้อย่างมือโปรกับ Ford Everest เหตุผลต่อไปนี้จะทำให้คุณต้องรีบหาโปร Ford Everest ดีๆ เพราะนี่คือรถ SUV สำหรับคุณและครอบครัวอย่างแท้จริง

 

เครื่องยนต์แรงสะใจ

เหตุผลแรกที่ต้องมองหาโปร ford Everest ไว้เลยก็เพราะว่าฟอร์ด เอเวอเรสต์เป็นรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อที่มาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติถึง 10 สปีด และใช้เครื่องยนต์ไบเทอร์โบดีเซล 2 ลิตร เปี่ยมไปด้วยสมรรถภาพในการขับขี่ที่ไม่เป็นรองใคร เพราะมีความแรงถึง 13 แรงม้า (PS) และแรงบิดสูงสุดถึง 500 นิวตันเมตร เพิ่มความเร็วและแรงได้ดั่งใจ อีกข้อดีของเครื่องยนต์รุ่นนี้ก็คือช่วยประหยัดน้ำมันได้อีกด้วย ดังนั้นใครที่อยากได้รถ SUV ที่เครื่องแรงไม่ตกล่ะก็อย่าลืมดูโปร Ford Everest ไว้ให้ดี

 

เทคโนโลยีสุดล้ำ

ขอบคุณภาพจาก www.ford.co.th

ไม่เพียงแต่เครื่องยนต์แรงดีเท่านั้น ที่ต้องดูโปร Ford Everest ไว้ก็เพราะว่าฟอร์ด เอเวอร์เรสมาพร้อมเทคโนโลยีที่น่าสนใจหลายอย่าง เช่น ระบบ SYNC3 ที่เป็นระบบสั่งงานด้วยเสียง ทั้งการใช้งานโทรศัพท์ด้วยเสียง การควบคุมเพลงด้วยเสียง ซึ่งจะทำให้การขับขี่ของคุณเป็นไปได้อย่างราบรื่นแบบมือโปร กับFord Everest เพียงแค่ออกเสียงในการสั่งงานเท่านั้น ไม่ต้องกดปุ่มใดๆให้ยุ่งยาก นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยในการจอดรถอย่าง กล้องหลัง หน้าจอ และเซนเซอร์ช่วยจด ทำให้ขับได้สะดวกแม้เป็นมือใหม่หัดขับ

ห้องโดยสารกว้างขวาง

 ขอบคุณภาพจาก www.ford.co.th

อีกเหตุผลหนึ่งที่ควรจับตาโปร Ford Everest ก็คือไม่มีรถคันไหนเหมาะจะเป็นรถครอบครัวได้เท่านี้อีกแล้ว ฟอร์ด เอเวอร์เรสมีที่นั่งจำนวน 7 ที่นั่ง อีกทั้งยังมาพร้อมถุงลมนิรภัยจำนวน 7 ตำแหน่ง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกคนในครอบครัวจะมีความปลอดภัยในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น อีกฟีเจอร์หนึ่งที่น่าสนใจมากก็คือ หลังคาไฟฟ้า (Panoramic Moonroof) ที่ทำให้ชื่นชมท้องฟ้าได้ไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน ช่วยเปิดมุมมองใหม่ๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางที่มีเด็กๆ เพราะจะไม่มีคำว่าน่าเบื่อแน่นอน ดังนั้นมาดูโปร Ford Everest ดีๆกัน เถอะ เพราะสิ่งที่ได้นั้นคุ้มค่าแน่นอน

 

สะดวกสบายทุกนาที
ฟอร์ด เอเวอร์เรสมีระบบกันสะเทือนช่วงล่างที่ทำให้การขับขี่นุ่มนวล ไม่หวั่นแม้เจอสภาพถนนที่ไม่เรียบ อีกทั้งยังมีระบบตัดเสียงรบกวนจากภายนอก ทำให้ห้องโดยสารเงียบลงกว่า จะเปิดเพลงฟังหรือพูดคุยเฮฮาตามประสาครอบครัวก็ทำได้โดยไร้เสียงจากภายนอก

เห็นได้ว่ารถยนต์ ฟอร์ด เอเวอร์เรสคันนี้มีดีเหมาะสำหรับครอบครัวเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะออกทริปไปที่ใด สมรรถภาพของเครื่องยนต์และความปลอดภัยของทุกชีวิตเป็นเรื่องสำคัญที่สุด ดังนั้นไว้ใจ Ford Everest ดูแลคุณและครอบครัว ด้วยการมองหาโปร Ford Everest โดยโปร Ford Everest ที่น่าสนใจนั้นมีตั้งแต่ราคา 1.2 ล้านปลายๆ ไปจนถึง 1.7 ล้านปลายๆ ซึ่งคุณสามารถไปที่ศูนย์ฟอร์ดเพื่อทดลองขับได้ฟรี และจะได้รับการแนะนำโปร Ford Everest ที่เหมาะกับคุณอีกด้วย หรือถ้ายังไม่สะดวกก็สามารถค้นหาโปร Ford Everest ที่น่าสนใจในออนไลน์ได้เช่นกัน

 

อ่านบทความแนะนำ :

    None Found

Hits: 6

Total 0 Votes
0%
Shares
Share This