รองพื้นคุมมันด้อยกว่าพื้นที่คนจำนวนไม่น้อยควรจะมีประจำตัวเอาไว้เพื่อช่วยเตรียมตัวให้กับผิวในขั้นแรกของการแต่งหน้า แล้วเพราะเหตุใดจำต้องคุมมัน? เพราะว่าคุณลักษณะสำหรับการคุมมันของรองพื้นจะช่วยทำให้ปรับรองพื้นใกล้กับผิวได้ยาวนานทั้งวันโดยผิดล้างออกไปจากเหงื่อและความมันบนผิวหน้า แล้วก็ยังช่วยลดความมัน ทำให้ผิวของผู้ใช้สวยสดงดงามอย่างกับเพิ่งจะแต่งหน้าใหม่อยู่เป็นประจำ

All Hours Foundation รองพื้นตัวท็อปจาก YSL พร้อมคุณสมบัติคุมมันลำดับสูงสุด

รองพื้นคุมมันตัวนี้จาก YSL ได้ประสมประสานเทคโนโลยีสำหรับในการควบคุมความมัน ทำให้รองพื้นติดทนนานตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ผิวหน้าของคุณสวยเป๊ะอย่างกับเพิ่งแต่งหน้าทาปากใหม่ โดยกลเม็ดอยู่ที่การใช้โพลิเมอร์ชนิดพิเศษจากหินภูเขาไฟที่ชื่อว่าเพอร์ไลต์ โดยเจ้าหินภูเขาไฟประเภทนี้มีความรู้ความเข้าใจพิเศษในการช่วยดูดซับความชื้น เหงื่อ และความมันได้เป็นอย่างดี พร้อมความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการป้องกันแสงแดดด้วย SPF 20 PA+++ นอกเหนือจากนั้นยังมีส่วนผสมจาก Black tea anti-oxidant ที่ช่วยทำนุบำรุงผิวของคุณให้ดูอ่อนเยาว์ ปรับสีผิวให้มองบ่อยจากด้านใน จึงพูดได้เลยว่านอกจากจะช่วยปรับให้ผิวดูดีแล้ว ยังสามารถบำรุงรวมทั้งปรับสุขภาพผิวให้ดูดีในระยะยาวอีกด้วย

ตัวรองพื้นถูกออกแบบให้มีสีที่เหมาะกับทุกโทนสีผิวของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีอันเดอร์โทนสีเหลือง สีชมพู หรือสีผสม ก็มีให้เลือกใช้แบบเป๊ะกับสีผิว ไม่ทำให้หน้าลอยหรือหน้าดคอยประหว่างวัน ช่วยปกปิดริ้วรอยและก็สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอได้โดยที่ไม่หนักหน้า สามารถลงเพิ่มในได้รอบๆที่ปรารถนาปกปิดเพิ่มเป็นพิเศษ

 

Fusion Ink Foundation รองพื้นเนื้อบางเบาที่เหมาะสำหรับทุกเมื่อเชื่อวันจาก YSL

รองพื้นคุมมันเนื้อแมทบางเบาจาก YSL ที่มีความสามารถคุมมันได้ยาวนานถึง 1 วันทั้งวัน เปรียบเหมือนน้ำหมึกที่ติดแน่นเนียบเรียบไปกับผิว กับคุ้มครองป้องกันผิวของคุณจาก UVA รวมทั้ง UVB แล้วก็เนื่องจากว่าสามารถปกปิดริ้วรอยได้ออกจะดีในเนื้อสัมผัสที่บางเบา ก็เลยเหมาะสำหรับใช้ในทุกๆวัน เพื่อผิวดูงาม เป็นสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

เหนือกว่ารองพื้น ด้วย Youth Liberator Serum Foundation จาก YSL


นอกเหนือจากร้องพื้นจึงควรช่วยเตรียมผิวให้ดูสมบูรณ์แบบและคุ้มครองป้องกันแสงตะวันไม่ให้รังควานผิวแล้ว ยังควรต้องช่วยดูแลและฟื้นฟูสุขภาพผิวอีกด้วย โดยรองพื้นคุมมันตัวนี้จาก YSL มีส่วนผสมจาก GlycanactifTM ที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวรวมทั้งชะลอริ้วรอย นอกจากนี้ยังมีเนื้อบางเบา ไม่หนักหน้าแม้กระนั้นปกปิดได้อย่างเนียนสนิท

รองพื้นคุมมันของ YSL เป็นรองพื้นที่ขึ้นชื่อลือนามในเรื่องของเนื้อสินค้าที่น้อยลง หยืดหยุ่น สบายผิวโดยไม่ทำให้สีผิวสติไม่ดีในระหว่างวัน ช่วยปรับผิวให้ดูงาม ร่างกายแข็งแรงแบบเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นหน้าเค้ก จึงไม่แปลกใจที่ได้รับความนิยมสูงในเหล่าผู้ใช้งานและก็ได้รับคะแนนรีวิวสูงจากนักรีวิวหลายสำนักเลยทีเดียว

ศึกษาและทำการค้นพบรองพื้นคุมมัน สินค้าเครื่องสำอางยอดนิยมจากแบรนด์ YSL Beauty เหมาะ https://www.yslbeautyth.com/make-up/face/liquid-foundation.html แล้วก็ https://www.yslbeautyth.com/

อ่านบทความแนะนำ :

Hits: 21

Total 0 Votes
0%
Shares
Share This