ลิปจิ้มจุ่มหรือลิปที่มีเนื้อแบบ Liquid เปลี่ยนเป็นที่นิยมในตอนนี้อย่างยิ่ง ด้วยการที่เป็นลิปเนื้อน้ำที่มีเม็ดสีเข้มข้น ทาง่าย ติดทนยาวนานกว่าลิปแบบแท่งแล้วก็แบบเนื้อกรอส ทั้งยังไม่ทำให้ปากแห้งอีกด้วย และด้วยความที่ลิปสติกที่มีเนื้อแบบ Liquid ตัวลิปก็เลยชอบใส่มาในบรรจุภัณฑ์ที่มีไม้พายเล็กๆสำหรับในการตักเนื้อผลิตภัณฑ์ขึ้นมาแต่งแต้มที่ริมฝีปาก โน่นคือเหตุผลว่าทำไมลิปรูปแบบนี้ก็เลยถูกเรียกว่าลิปจิ้มจุ่มนั้นเอง

Vernis à lèvres ลิปตัวดังจาก YSL ที่มากับเนื้อลิปสติกหลากหลายแบบให้เลือกใช้

ทางแบรนด์ชั้นแนวหน้าอย่าง YSL ได้ปรับปรุงผลิตภัณฑ์ลิปเนื้อน้ำที่ให้สีที่ชัดแจ๋วและก็มอบความเย็นฉ่ำให้กับริมฝีปากและมีเนื้อลิปสติกนานัปการแบบอย่างให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น Vernis à lèvres Water Stain ที่เป็นลิปสติกที่ประกอบจากน้ำสูงถึง 40% ทำให้ริมฝีปากของคุณดูแจ่มใสและสุขภาพดี สามารถทาทับได้กระทั่งจะได้สีรวมทั้งความชุ่มชื้นในระดับที่ปรารถนาโดยไม่หนักริมฝีปากและไม่เหนียวเหนอะหนะ มีสีให้เลือกมากมายสูงถึง 18 สีกันเลยทีเดียว ตั้งแต่สีส้มผ่องใส สีชมพูหวาน สีม่วงดอกไลแลค จนกระทั่งสีแดงสดที่ช่วยปรับริมฝีปากสะดุดตาในทุกโอกาศเลยทีเดียว

อีกรุ่นหนึ่งก็คือ Vernis à lèvres Cream ลิปจิ้มจุ่มเนื้อน้ำแบบครีมซึ่งสามารถแต่งแต้มริมฝีปากให้เกิดความสวยงามรวมทั้งมองร่างกายแข็งแรงโดยที่ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง พร้อมให้สัมผัสมันวาวเล็กน้อย ทำให้ปากดูเจ้าเนื้ออิ่ม กระโดดเด้งกำลังดี

Endanger Me Red – Tatouage Couture ลิปสีแดงสดจาก YSL เติมเต็มความแซ่บให้กับริมฝีปาก


ลิปจิ้มจุ่มเหมาะกับทุกเฉดสี โดยเฉพาะสีแดงที่จะต้องเป็นสีที่สดชัด ทาง YSL ได้วางแบบสินค้าลิปสติกสีแดงเนื้อน้ำแบบแมท เรียบและก็แห้งไวในคอลเลคชั่น Endanger Me Red ที่ให้เนื้อสีงามสดราวกับซาตินและก็ให้สัมผัสที่บางเบา เหมาะกับใช้แต่ละวัน

กู้สุขภาพริมฝีปากด้วย Volupte Liquid Colour Balm ลิปบาล์มจาก YSL

ลิปจิ้มจุ่มก็มีแบบเนื้อบาล์มเช่นเดียวกัน โดยแบรนด์ YSL ได้ออกผลิตภัณฑ์เนื้อบาล์มที่เน้นย้ำรักษาความชื้นให้กับริมฝีปาก มีน้ำเป็นองค์ประกอบ 35% และน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าวแล้วก็ Liquid Light Complex อนุภาคมุกที่ช่วยทำให้ปรับริมฝีปากส่องแสง

ลิปจิ้มจุ่มจาก YSL ไม่ได้มีเพียงแต่เนื้อผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับให้ริมฝีปากของคุณมองงาม แม้กระนั้นยังฟื้นฟูสุขภาพริมฝีปากให้ฉายแสงจากภายใน มาในบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ง่าย แข็งแรงรวมทั้งได้รับการออกแบบออกมาเป็นทรงเหลี่ยม สีทอง มองงดงาม ดูดีครั้งใดก็ตามถือมาใช้ ขอท้าให้คุณทดลองวันนี้

ศึกษาค้นพบลิปจิ้มจุ่ม ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งหน้ายอดฮิตจากแบรนด์ YSL Beauty เหมาะ https://www.yslbeautyth.com/make-up/lips/lipstick.html และก็ https://www.yslbeautyth.com/

อ่านบทความแนะนำ :

Hits: 39

Total 0 Votes
0%
Shares
Share This