สายกระเป๋าหนังมาทางนี้ ใครที่ชอบเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครจากตัวหนังต้องมาลองกระเป๋าหนัง Longchamp ที่จะทำให้คุณหลงรักมันยิ่งเข้าไปอีก ด้วยคุณภาพที่ได้คัดสรรมาให้แก่คุณ นอกจากเรื่องของความสวยงามและดีไซน์แล้ว ที่มาควบคู่กันแล้ว ผู้ผลิตยังห่วงใยเรื่องของสิ่งแวดล้อม ที่ไม่ปล่อยให้เป็นแค่เรื่องของใครบางคน ด้วยการสร้างสรรค์กระเป๋าลองชอมหนัง กระเป๋าลองชอมผ้า กระเป๋าแบรนด์เนมแฟชั่นยุคใหม่ที่ตระหนักถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อม ไปดูกันว่าแบบไหนที่โดนใจคนรัก Longchamp บ้าง

กระเป๋าหนัง longchamp

3 กระเป๋าหนัง Longchamp ที่ไม่มีไม่ได้แล้ว

  1. LE PLIAGE CUIR TOP HANDLE BAG

กระเป๋ารุ่นท็อปจาก Longchamp ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัยก็ยังคงทรงสวยและทันสมัยอยู่จนถึงทุกวันนี้ ด้วยตัวหนังจาก 2 ชนิด ที่ผสมผสานระหว่างหนังแกะและหนังวัว มีคุณสมบัติให้น้ำหนักเบา มีความนุ่น และยืดหยุ่นสูงสามารถพับได้ซึ่งการพับได้นี้เอง ทาง Longchamp ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการพับกระดาษของญี่ปุ่นหรือโอริกามิ ซึ่งทำให้กระเป๋าใบนี้ง่ายต่อการพกพาสามารถพับเก็บได้และทนทาน เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน มีสายสะพายสามารถถอดเก็บได้สะดวกสบาย

  1. LONGCHAMP 3D PERFECTO TOP HANDLE BAG

กระเป๋าทรง Tote bag หนังลูกวัวที่ให้สไตล์สุดเท่ สำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบกระเป๋าที่มีทรงผู้หญิงจ๋า บอกได้เลยว่าทรงนี้คุณต้องชอบ ให้ลุคดูเท่ ๆ สะพายเข้าได้กับทุกชุด ด้วยลูกเล่นโลโก้ Longchamp ที่โดดเด่นออกมาในรูปแบบ 3 มิติ สาวสายเท่ ๆ ลุย ๆ คงต้องมีกระเป๋า Longchamp หนังใบนี้ไว้ในครอบครองซะแล้วล่ะ

  1. LONGCHAMP MAILBOX SOFT TOP HANDLE BAG

กระเป๋าลองชอมหนังลูกวัวทรงสวยสะดุดตาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก mailbox โดยเค้าได้ให้รายละเอียดว่า กระเป๋าที่ได้แบบมาจากกล่องจดหมายที่ข้างในนั้นจะคอยเก็บทั้งจดหมายที่มีแต่ข่าวดีหรือจะเป็นจดหมายรักหรือแม้กระทั่งจดหมายลับให้แก่คุณได้เป็นอย่างดี ให้คุณได้เป็นเหมือนเจ้าของกล่องจดหมายที่จะได้เก็บทุกข้อความดี ๆ พกมันไปทุกที่กับคุณ

กระเป๋าหนัง Longchamp ที่ยังเป็นห่วงเรื่องสิ่งแวดล้อมให้แก่คุณ

               นอกจากกระเป๋าหนัง Longchamp ที่มอบสไตล์ที่แตกต่างเพื่อให้เข้ากับคนทุกประเภทแล้ว แบรนด์ Longchamp ก็ยังไม่ละทิ้งในเรื่องของสิ่งแวดล้อม Longchamp เค้าตระหนักดีถึงเรื่องนี้ ตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกหนังไปจนถึงกระบวนการการผลิต โดยทาง Longchampได้บอกว่าหนังของเค้านั้นมาจากทางยุโรป, แอฟริกาและอเมริกาใต้ ซึ่งทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าการเอาหนังสัตว์มาจากที่เหล่านี้นั้นจะไม่เข้าไปเบียดเบียนการตัดไม้ทำลายป่าโดยเฉพาะในป่าฝนอเมซอนเลยแม้แต่นิดเดียว

ลองชอมหนังที่เป็นให้คุณได้มากกว่ากระเป๋าหนัง ใส่ใจในทุกรายละเอียดรวมไปถึงกระบวนการผลิตที่คิดถึงสิ่งแวดล้อม หากคุณกำลังมองหากระเป๋าหนังซักใบเราอยากให้กระเป๋าหนัง Longchamp เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกของคุณ

อ่านบทความแนะนำ :

    None Found

Hits: 2

Total 0 Votes
0%
Shares
Share This