บริษัทเคพีเอ็น กราฟฟิค ซัพพลาย จำกัด บริษัทในเครือ Greenwellpaint Co.,LTD และ Pattanakit Global Thailand CO., LTD เราเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และโซลูชันการพิมพ์จากแบรนด์คุณภาพระดับโลก นำเข้า จัดส่งแบบครบวงจร รวมถึงบริการหลังการขายโดยผู้เชี่ยวชาญมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี 

บริการ

Printing Ink หมึกพิมพ์สำหรับระบบพิมพ์ offset, dry offset และ flexography

  • OFFSET INK-OILBASE INKหมึกพิมพ์ offset ฐานน้ำมันถั่วเหลือง (Soy ink) หมึกพิมพ์ที่ให้ความเข้มสีสูง คุมสมดุลน้ำกับหมึกได้ดี
  • OFFSET INK-UV BASE INK หมึกพิมพ์ UV offset แห้งตัวโดยผ่านแสง UV หมึกพิมพ์ที่ให้ความเข้มสีสูง ได้ยอดพิมพ์สูง ยึดเกาะวัสดุพิมพ์ได้ดี
  • OFFSET INK-UV LED BASE INK หมึกพิมพ์ UV LED offset แห้งโดยผ่านแสง UV จากหลอด LED ใช้พลังงานต่ำในการทำให้แห้งตัว

Dry Offset Ink

  • DRY OFFSET INK-PLASTIC CUP สำหรับงานที่ไม่เคลือบผิว ใช้กับพวกแก้วพลาสติก ความเข้มสีสูง, แห้งตัวได้เร็ว  การยึดเกาะที่ดีกับพื้นผิวที่ผ่านการ Treated ผิว อย่างเหมาะสม
  • DRY OFFSET INK-PLASTIC TUBE สำหรับงานที่เคลือบผิว ใช้กับพวกถังพลาสติก, หลอดพลาสติก ความเข้มสีสูง, แห้งตัวได้เร็ว การยึดเกาะที่ดีกับพื้นผิวที่ผ่านการ Treated ผิวอย่างเหมาะสม
  • DRY OFFSET INK-ALUMINUM TUBE เหมาะสำหรับ Aluminum substrate ความเข้มสีสูง แห้งตัวได้เร็ว และการยึดเกาะดี การไหลตัวดี และความเรียบของหมึกพิมพ์ที่ถ่ายทอดลงบนงานพิมพ์

 

ที่มา https://kpngraphics.co.th/inks/

ติดต่อสอบถามได้ที่

เว็บไซต์ https://kpngraphics.co.th/

บจก.เคพีเอ็น กราฟฟิค ซัพพลาย

99/141 หมู่ 2 ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000 ประเทศไทย

International Sale (+66)616541965

Email napatb@kpn2552.com

Whatapp (+66)616541965

Wechat (+66)616541965