รับทำถุงกระสอบพลาสติก สกรีนโลโก้ กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน สั่งผลิตถุงผ้ากระสอบอิเกียร์ IKEA shopping bag ตามแบบ

สั่งทำถุงกระสอบพลาสติกสกรีนโลโก้ บริษัททำของพรีเมี่ยม รับผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกพิมพ์ตามแบบ ได้รับแรงบันดาลใจ ต้นแบบมาจาก ถุงอิเกียร์ สีน้ำเงิน ที่มีขายในห้างสรรพสินค้า กระเป๋าผ้าอิเกียร์พร้อมพิมพ์ชื่อบริษัท ผลิตใหม่ตามแบบ โรงงานทำถุงผ้ากระสอบพลาสติกพร้อมสกรีนชื่อ โลโก้บริษัท ชื่อพนักงาน ชื่อคน พิมพ์ข้อความ สโลแกน พิมพ์รูปภาพและลวดลาย ตราสัญลักษณ์องค์กร หน่วยงานของท่าน เป็นตัวเลือกที่ดีในการสั่งผลิตของพรีเมี่ยม ทางเรารับผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก พิมพ์โลโก้ รูปภาพต่างๆได้ตามที่ท่านต้องการ

ถุงกระสอบพลาสติกพร้อมสกรีนโลโก้ รับทำกระเป๋าผ้าอิเกียร์ IKEA Shopping bag

ถุงกระสอบพลาสติกพร้อมสกรีนโลโก้ รับทำกระเป๋าผ้าอิเกียร์ IKEA Shopping bag

ด้วยความที่วัสดุที่นำมาใช้ในการตัดเย็บ กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน ผลิตถุงกระสอบพลาสติกสกรีนโลโก้ นี้เป็นเนื้อผ้ากระสอบ ซึ่งเป็นแบบที่มีความหนา ถักทอด้วยวัสดุอย่างดี ให้มีความเหนียวและยืดหยุ่นได้เป็นอย่างดี จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้การสั่งทำกระเป๋ากระสอบพรีเมี่ยมพร้อมสกรีนโลโก้นี้ กำลังได้รับความนิยมมาก เพราะนอกจากจะใช้แทนถุงพลาสติก แบบที่ใช้ได้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง เหมือนกับถุงผ้า กระเป๋าผ้าแบบทั่วๆไปแล้ว ยังมีความแข็งแรง ทนทานมากกว่า ทำให้ถุงกระสอบพลาสติกอิเกีย มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า ใส่ของที่มีน้ำหนักมาก รับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี โดยที่ถุงผ้ากระสอบพลาสติกนี้ จะไม่ฉีกหรือขาดง่ายๆ หากได้รับการตัดเย็บ จากช่างผลิตที่มีฝีมือดี

สั่งทำถุงผ้ากระสอบพลาสติกสกรีนโลโก้ กระเป๋าช็อปปิ้ง ถุงอิเกียร์พร้อมสกรีนตามแบบ ร้านขายย่ามพลาสติก ผลิตใหม่

โรงงานทำถุงผ้ากระสอบพลาสติกสกรีนโลโก้ เรารับผลิตถุงผ้ากระสอบอีเกียร์ พร้อมสกรีนโลโก้ ข้อความ ต่างๆลงบนถุงได้ทั้งสองด้าน พร้อมสายหิ้วเลือกสีได้ตามที่ท่านต้องการ ถุงผ้ากระสอบอิเกียร์ เป็นสินค้าใหม่ ที่เพิ่งได้รับความนิยมใช้กันมา เมื่อไม่นานมานี้ ทางเราให้บริการตัดเย็บทุกทรง เช่น ทรงกล่อง ถุงกระสอบขยายข้าง ขยายก้น ทรงกระถาง ทรง tote ปากด้านบนมีความกว้างมากกว่าขนาดของก้นกระเป๋า เป็นต้น

ขนาดของกระเป๋ากระสอบที่นิยมสั่งผลิตกันมากที่สุดคือ

  • กระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติก ขนาด 13*15 นิ้ว ขยายก้น ด้านละ 2 นิ้ว ขยายข้างด้านละ 3 นิ้ว
  • ถุงกระสอบพลาสติก ขนาด 14*18 นิ้ว ขยายข้างและก้น ด้านละ 2,3,5 นิ้ว

โดยที่ทางเรา สามารถตัดเย็บได้ทุกขนาด ทุกรูปทรง ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ทรงสี่เหลี่ยม ทรงกระถาง tote bag เพราะเป็นงาน Made To Order ตามแบบของคุณลูกค้า OEM โลโก้บริษัทของคุณ ชื่อ ตราสัญลักษณ์หน่วยงานของคุณได้ตามแบบ

รับทำถุงกระสอบพลาสติกสกรีนโลโก้ กระเป๋าอิเกียร์ผลิตตามแบบ

รับทำถุงกระสอบพลาสติกสกรีนโลโก้ กระเป๋าอิเกียร์ผลิตตามแบบ

บริษัทรับผลิตถุงผ้าลดโลกร้อน กระเป๋าช็อปปิ้ง สกรีนตามแบบ กระเป๋าช็อปปิ้ง สกรีนตามแบบ ถุงผ้าพร้อมสกรีนโลโก้ ถุงลดโลกร้อนพิมพ์ชื่อบริษัท ถุงกระสอบพลาสติกสกรีนโลโก้ รับผลิตถุงผ้ากระสอบพลาสติกพิมพ์โลโก้ สามารถใช้แทนถุงพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง ถุงอิเกีย ซึ่งมีวัสดุที่หนา เหนียว จึงทำให้แข็งแรงทนทาน กระเป๋ากระสอบพร้อมสกรีนโลโก้ จึงได้รับความนิยมในการสั่งเพื่อนำไปแจกเป็นของพรีเมี่ยม ถุงผ้าพรีเมี่ยม ของที่ระลึก สำหรับใช้แจกให้ลูกค้า มอบให้ผู้มาร่วมงานอีเว้นท์ หรือในโอกาสและวันสำคัญต่างๆ

ถุงผ้าพร้อมสกรีนโลโก้ รับทำกระเป๋าผ้าลดโลกร้อนพิมพ์ตามแบบ ถุงผ้าพับเก็บได้

ถุงผ้าพร้อมสกรีนโลโก้ รับทำกระเป๋าผ้าลดโลกร้อนพิมพ์ตามแบบ ถุงผ้าพับเก็บได้

รับทำกระเป๋ากระสอบพลาสติก เคลือบลามิเนต มีความมัน เงา จึงทำให้ดูสวยงาม แปลกใหม่ ดูดี ไม่ซ้ำใคร เป็นถุงกระสอบ Plastic Reusable ใช้ซ้ำได้หลายครั้ง มีความแข็งแรง ไม่ฉีกหรือขาดง่าย เย็บตะเข็บแน่นหนา มีทั้งถุงผ้ากระสอบพลาสติกสีใส สีขาว สีน้ำเงิน แบบถุง IKEA หรือสีอื่นๆ ตัวงานโลโก้ ข้อความที่สกรีนลงบนถุงนี้ ทางเราใช้สีพิเศษ ที่ยึดเกาะกับตัวกระเป๋ากระสอบได้เป็นอย่างดี ไม่ลอกหลุดร่อนง่าย

โรงงานทำโพสอิทสกรีนโลโก้ Post It พิมพ์ตามแบบ

บริษัท โชคดีพรีเมี่ยม อินเตอร์เทรด จำกัด

รับผลิตและจำหน่ายของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก พร้อมสกรีนโลโก้ ยิงเลเซอร์ พิมพ์ลวดลายตามแบบ

โทรศัพท์: 064-945-4445 (บันทึกเบอร์ขึ้นไลน์)

LINE ID: @chokdeepremium (มี @ นำหน้า) หรือกด แอดไลน์

เพื่อสอบถามรายละเอียด E-mail: sale@chokdeepremium หรือ chokdeepremium@gmail.com

www.chokdeepremiun.com

ถุงกระสอบพลาสติก สกรีนโลโก้